แอร์สีมงคลตามวันเกิดต้อนรับปี 2023

ปีใหม่ก็ต้องมีแอร์ใหม่ สำหรับใครที่กำลังทำบ้านหรือมองหาเครื่องปรับอากาศเครื่องใหม่ วันนี้เรามีตารางแอร์แคเรียร์ Color Smart สีมงคลประจำวันเกิดมาฝากทุกคนกัน รับรองว่าแอร์เครื่องใหม่ช่วงเสริมทั้งดวงการงาน สุขภาพ และความรักได้แน่นอน แถมยังมีดีไซน์ทันสมัยแมทช์ได้กับทุกสไตล์บ้านแน่นอน  

คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ สีเครื่องปรับอากาศที่เป็นมงคลกับคุณมีทั้งหมด 4 สีด้วยกัน หากต้องการเสริมเรื่องการงานให้เลือกเครื่องกับอากาศสี Red แต่หากต้องการเสริมเรื่องการเงินควรมองหาเครื่องปรับอากาศสี Purple หรือเลือกใช้เครื่องปรับอากาศสี Emerald Blue และ Gold เพื่อเสริมดวงเรื่องความรัก ครอบครัว และความสัมพันธ์ภายในบ้าน

คนเกิดวันจันทร์

สีเครื่องปรับอากาศที่เหมาะสำหรับคนเกิดวันจันทร์นั้นมีทั้งหมด 3 เช่นกัน โดยสี Gold เป็นสีที่จะช่วยเสริมทั้งดวงการเงินและความรักได้ดีมากๆ แต่หากคุณต้องการเสริมดวงการงาน ให้มองหาเครื่องปรับอากาศที่มีสีโทนเย็นอย่าง Emerald Blue และ Bluish Gray มาติดตั้งได้เช่นกัน

คนเกิดวันอังคาร

เครื่องปรับอากาศที่เหมาะกับคนเกิดวันอังคารมักจะเป็นเครื่องปรับอากาศสีโทนแดง อาทิ สี Purple และสี Red ที่ช่วยเสริมดวงการงานได้ดี หรือสี Gold ที่ช่วยเสริมดวงการเงิน แต่หากคุณเป็นคนวันอังคารที่ชอบสีโทนเย็น ก็สามารถเลือกแอร์สี Emerald Blue เพื่อเสริมดวงความรักได้เช่นกัน

คนเกิดวันพุธกลางวัน

คนวันพุธกลางวันในปี 2023 จะเหมาะกับเครื่องปรับอากาศสี Gold ที่ช่วยเสริมเรื่องการงานเป็นหลัก ส่วนสี Red และสี Purple จะช่วยดูแลเรื่องการเงิน เพิ่มความมั่งคั่ง แต่หากคุณกำลังอยากให้เรื่องความรักและครอบครัวไปได้ดี การมีแอร์สี Emerald Blue ในห้องนอนก็จะช่วยเสริมดวงเรื่องหัวใจได้ดีเช่นกัน

คนเกิดวันพุธกลางคืน

คนเกิดในช่วงพุธกลางคืนจะมีดวงที่เข้ากับสีมืดๆ หรือสีโทนเย็น ดังนั้นแล้วคนเกิดวันพุธกลางวันจึงควรเลือกเครื่องปรับอากาศโทนเย็นอาทิ แอร์แคเรียร์ Color Smart สี Purple มาช่วงเสริมดวงการงานและการเงินได้ดี แต่ถ้าหากให้ความรักแบ่งบานก็ควรมองหาเครื่องปรับสี Bluish Gray เป็นหลัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เครื่องปรับอากาศสี Gold คือสีที่เหมาะกับคนเกิดวันพฤหัสบดีที่สุด เพราะสี Gold นี้จะช่วยเสริมทั้งดวงการเงินและความรักให้โดดเด่นขึ้นตลอดทั้งปี 2023 แต่สำหรับคนที่กำลังมองหาสีอื่นๆ เพิ่มเติม เครื่องปรับอากาศสี Bluish Gray ก็เป็นทางเลือกทีดีไม่แพ้กัน เพราะสีนี้ช่วยเสริมดวงการเงินได้ดี เช่นเดียวกับสี Emerald Blue ที่ช่วยเสริมดวงการงานได้

คนเกิดวันศุกร์

สำหรับคนวันศุกร์ เป็นอีกวันที่ถูกโฉลกกับสี Gold เพราะเครื่องปรับอากาศนี้จะช่วยเสริมทั้งดวงการงานและการเงินได้ดี เช่นเดียวกันหากคุณต้องการตัวเลือกเพิ่มเติมก็สามารถมองหาสีแดงมาช่วยเสริมดวงด้านการงาน หรือสี Bluish Gray มาช่วยเสริมเรื่องการเงินทดแทนได้ แต่ถ้าเรื่องหัวใจของคนวันศุกร์ต้องเป็นแอร์สี Emerald Blue ที่จะช่วยเสริมดวงเรื่องนี้ได้อย่างดี

คนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ที่ต้องการเสริมดวงการงาน ให้ลองตกแต่งห้องทำงานของคุณด้วยเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ Color Smart กับหน้ากากผ้าสี Gold เป็นหลัก ส่วนคนที่อยากโฟกัสเรื่องดวงการเงินและความรักให้เลือกเครื่องปรับอากาศสี Red มาใช้งาน หรือถ้าคุณเป็นคนหวานๆ การติดเครื่องปรับอากาศสี Purple ก็เป็นตัวเลือกทีดีที่จะช่วยเสริมเรื่องดวงความรักได้ด้วยเช่นกัน
นอกจากเรื่องความเป็นมงคลแล้ว ดีไซน์และประสิทธิภาพก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน เครื่องปรับอากาแคเรียร์ Color Smart จึงเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ สำหรับคนอยากเปลี่ยนแอร์บ้าน เพราะนอกจากจะมีนวัตกรรมคุณภาพที่ปล่อยลมเย็นอย่างทั่วถึงแล้ว ยังมีฟีเจอร์ X-IONIZER และ PM 2.5 Filter ที่ช่วยฟอกอากาศและกรองฝุ่นขนาดเล็ก รวมถึงเชื้อแบคทีเรีย ให้บ้านของคุณเต็มไปด้วยอากาศบริสุทธิ์ พร้อมตอบรับกับโลกยุคดิจิตอลด้วยการรองรับระบบสั่งงานออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Carrier In The Air ให้ชีวิตคุณสะดวกสบายกับการสั่งงานแอร์ได้ทุกที่ ทุกเวลาผ่านสมาร์ตโฟน แถมยังมีสีสันหลากหลายให้เลือกกว่า 30 ดีไซน์ ถูกโฉลกกันคนทั้ง 7 วันอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Carrier Warranty การันตีคุณภาพแอร์บ้านที่มาพร้อมความคุ้มค่ากับการรับประกันสูงสุด

Carrier Warranty การันตีคุณภาพแอร์บ้านที่มาพร้อมความคุ้มค่ากับการรับประกันสูงสุด

Highlight Carrier Warranty การรับประกันสินค้าที่ยาวนาน ต้องยอมรับเลยว่าสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้ว การรับประกันเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราสมควรศึกษา

อ่านต่อ
คลายเครียดด้วยพลังแห่งสี แค่เปลี่ยนสีในห้องก็ช่วยลดความเครียดได้

คลายเครียดด้วยพลังแห่งสี แค่เปลี่ยนสีในห้องก็ช่วยลดความเครียดได้

เชื่อว่าช่วงที่ผ่านมาหลาย ๆ คน ได้แต่อยู่ในบ้าน จะออกไปหาที่ผ่อนคลายก็ไม่ได้ อยู่แต่บ้านจนเบื่อแทบจะทนไม่ไหว

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier