Carrier In The Air สุดยอดผู้ช่วย อัพระดับความสะดวกสบายอีกขั้นสำหรับคุณ

ในยุคที่เร่งรีบ ทุก ๆ อย่างต้องแข่งขันกับเวลาอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือการเดินทางท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนแสนจะร้อน และมลภาวะระหว่างวันทั้งฝุ่นควัน ฝุ่น PM2.5  หลาย ๆ คนคงเคยประสบกับปัญหาที่ต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนจนน่าหงุดหงิดและมลภาวะจากการเดินทาง รวมทั้งความเครียดจากปัญหารถติด จนอยากรีบกลับบ้านเพื่อจะได้ผ่อนคลายความเครียดจากสิ่งที่เจอมาตลอดทั้งวัน และสิ่งสำคัญที่จะช่วยทำให้รู้สึกดีขึ้น ผ่อนคลายจากความเครียดได้ ก็คงจะเป็นการนั่งพักหรือนอนพักให้หายเหนื่อย ในห้องที่มีแอร์เย็น ๆสบาย ๆ อากาศถ่ายเท และหายใจสดชื่นแบบทันที แต่ก็ติดปัญหาอยู่ตรงที่กว่าจะถึงบ้าน กว่าจะเปิดแอร์ กว่าจะรอแอร์ทำงานจนเย็นฉ่ำ ก็คงใช้เวลาจนอาจหายเหนื่อยไปก่อนแล้ว จะดีกว่าแค่ไหนถ้าเรามีตัวช่วยที่สามารถสั่งการแอร์ได้ล่วงหน้าก่อนที่เราจะถึงบ้าน ให้แอร์ทำงานรอ เมื่อเรากลับมาถึงบ้านก็จะได้ตากแอร์แบบเย็นฉ่ำสบาย ๆ แบบไม่ต้องรอ

แอร์แคเรียร์จึงได้พัฒนานวัตกรรมที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ลงตัวมากขึ้นกับฟีเจอร์สุดล้ำอย่าง CONTROL WITH TECHNOLOGIES ที่มีอยู่ในแอร์แคเรียร์ 2 รุ่นท็อป แคเรียร์ XInverter Plus และแคเรียร์ Color Smart ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่สามารถให้คุณควบคุม และสั่งงานแอร์ผ่านระบบ WiFi ได้ทันทีไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เพียงแค่มีสมาร์ทโฟน และดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Carrier In The Air ลงบนสมาร์ทโฟนของคุณเอาไว้ ก็สามารถสั่งการแอร์ล่วงหน้าได้ เย็นทันทีแบบไม่ต้องรอ 

Carrier In The Air ช่วยอะไรบ้าง?

เพราะชีวิตที่เร่งรีบ จนไม่อยากหมดเวลาไปกับการรออะไรนาน ๆ อยากจะกลับมาบ้านแล้วตากแอร์เย็นฉ่ำแบบทันที หรือบางทีก็อยากจะปรับแอร์ทันที ในขณะที่กำลังนอนได้ที่แล้ว แอปพลิเคชั่น Carrier In The Air จะตอบโจทย์ทุกปัญหาเหล่านั้นเพราะ แอปฯ Carrier In The Air จะช่วยให้การควบคุม และสั่งการแอร์เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ให้คุณสามารถสั่งเปิด-ปิดแอร์และควบคุมการทำงานอื่น ๆ ของแอร์ เช่น ปรับอุณหภูมิหรือเปลี่ยนโหมดการทำงาน ได้ทันทีผ่านสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว 

นอกจากการควบคุมและสั่งการแอร์ได้แล้วนั้น แอปฯ Carrier In The Air ยังสามารถให้ผู้ใช้งานเช็กอัตราการใช้พลังงานไฟฟ้าของแอร์ได้แบบเรียลไทม์ขณะที่แอร์กำลังทำงานอยู่และยังสามารถคำนวณออกมาเป็นค่าไฟฟ้าได้เลย ซึ่งสามารถเรียกดูย้อนหลังได้ตามช่วงเวลาที่ต้องการ เช่น รายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี ช่วยให้คุณสามารถคำนวณเพื่อวางแผนค่าไฟของแอร์ต่อเดือนได้ทันที จะเปิดแอร์หนักแค่ไหนก็ยังวางแผนค่าไฟได้ หมดห่วงเรื่องค่าไฟจากการเปิดแอร์ 

เริ่มต้นใช้งาน Carrier In The Air อย่างไร?

วิธีการใช้งานก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนและแอร์แคเรียร์ XInverter Plus หรือ Color Smart ที่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้ โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Carrier In The Air จาก Apple Store หรือ Google Playstore จากนั้นลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งานตามวิธีดังนี้

1. เข้าสู่แอปพลิเคชั่น แล้วกด Register

2. กรอก E-Mail 2 ครั้งเพื่อยืนยันตัวตน

3. เลือกประเทศที่ใช้งาน

4. สร้าง Username และ Password

5. อ่านเงื่อนไขและรายละเอียดต่าง ๆ แล้วกด Agree

6. ตรวจสอบข้อมูลทั้งหมด แล้วกด Submit จากนั้นเข้าไปใน E-Mail แล้วกด Verify

7. เข้าสู่แอปพลิเคชั่นอีกครั้ง แล้วกด Log In

8. จากนั้นกรอก Username และ Password ที่ตั้งไว้เพื่อเริ่มต้นใช้งาน

9. จากนั้นกด Icon สีฟ้าที่แสดงบนหน้าแอปฯ เพื่อเริ่มต้นเชื่อมต่อกับแอร์

10. อ่านรายละเอียดต่าง ๆ แล้วกด Next

11. กดเลือก Wireless Adapter Buit-in จากนั้นอ่านรายละเอียดที่แสดงบนแอปฯ กด 

12. จากนั้นเลือกเครือข่ายของ WiFi ตามที่ต้องการ

13. จากนั้นใส่ SSID และ Password รอเชื่อมต่อประมาณ 1 นาทีแล้วเริ่มต้นใช้งาน

หรือสามารถดูรายละเอียดได้ที่ Link  

ควบคุมแอร์ผ่าน Carrier In The Air ได้อย่างไร?

หลังจากที่เร่ิมต้นใช้งานแอปพลิเคชั่นและเชื่อมต่อกับแอร์เครื่องที่ต้องการใช้งานผ่าน WiFi ได้ครบตามต้องการแล้ว ขั้นตอนใช้งานเพื่อควบคุมและสั่งการแอร์ผ่านสมาร์ทโฟนก็ง่ายมาก ๆ เมื่อเข้าแอปพลิเคชั่น ตัวแอปฯจะแยกแอร์แต่ละเครื่องเอาไว้และผู้ใช้เองยังสามารถแบ่งกรุ๊ปของแอร์เองได้ เช่น แอร์ที่ติดตั้งชั้น 1 ของบ้าน มีจำนวนกี่เครื่อง ก็สามารถแยกกรุ๊ปแบ่งออกเป็นชั้นหรือโซนได้ จากนั้นเลือกแอร์เครื่องที่ต้องการเปิดใช้แล้วเลือกใช้งานฟังก์ชันที่ขึ้นบนหน้าจอแอปฯได้เลย ไม่ว่าจะเปิด-ปิด ปรับอุณหภูมิ หรือโหมดการทำงานก็สามารถทำได้ทันที คล้ายกับรีโมทแต่สามารถสั่งงานระยะไกลได้ ส่วนถ้าต้องการเช็กพลังงานไฟฟ้าที่ใช้ไปของแอร์ก็สามารถทำได้เช่นกันผ่านแอปพลิเคชั่น เพียงเลือกโหมด Energy Monitoring แอร์เครื่องที่ใช้งานอยู่เท่านั้นถึงจะสามารถเลือกเช็กได้ โดยสามารถเลือกช่วงเวลาที่ต้องการดูแบบเฉพาะเจาะจงได้เลย จะมีตัวเลือกให้ดูทั้งรายวัน, รายสัปดาห์, รายเดือน และรายปี พร้อมอัพความสะดวกไปอีกขั้นสำหรับชีวิตที่เร่งรีบในยุคที่อินเตอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทมากขึ้น

หรือสามารถดูรายละเอียดได้ที่ Link 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำความรู้จักต้นกำเนิด 5 นวัตกรรมเปลี่ยนโลก

นวัตกรรมคือสิ่งใหม่ที่ถูกคิดค้นหรือประดิษฐ์ขึ้นใหม่หรือต่อยอดจากสิ่งที่มีอยู่แล้วให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น และได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ เพื่ออำนวยความสะดวกและแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในโลกใบนี้  แม้ในคราวแรกนวัตกรรมจะถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อความสะดวกสบายเป็นหลัก แต่หลาย ๆ

อ่านต่อ

ทำแวคคั่มให้แอร์คืออะไร? ข้อมูลควรรู้ก่อนติดแอร์บ้าน

การมีแอร์คู่ใจสักเครื่อง นอกจากจะทำให้การใช้ชีวิตของเราเย็นสบายขึ้นแล้ว ยังทำให้รู้สึกดีได้อีกด้วย เพราะความเย็นของแอร์สามารถทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายในวันที่อากาศร้อนอบอ้าว ยิ่งกับสภาพอากาศของประเทศไทยที่มีความร้อนชื้นเป็นหลัก จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าแอร์กลายเป็นส่วนหนึ่งในการดำรงชีวิตของเราไปโดยปริยาย

อ่านต่อ

ทำความรู้จัก Smart Home บ้านมีชีวิต

เรียกได้ว่าเรื่อง ‘บ้าน ๆ’ เป็นเรื่องที่ทั้งสำคัญและน่าปวดหัวไปพร้อมกัน แม้ว่าบ้านจะเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจในกับวันที่เหนื่อยแสนเหนื่อย แต่ก็มีอีกหลายเรื่องให้ต้องคอยดูแลและระวังอยู่ตลอด

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier