แต่งบ้านยังไงให้น่าอยู่ ด้วยเทคนิคง่ายๆไปกับแคเรียร์

Carrier_แต่งบ้านยังไงให้น่าอยู่ ด้วยเทคนิคง่ายๆไปกับแคเรียร์

เมื่อพูดถึงความสุข หลายๆคนอาจนึกถึงการหาความสุขจากนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหาร ท่องเที่ยวพักผ่อน หรือชอปปิ้ง ความสุขอีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนนึกถึงคือ “บ้าน” ความสุขเล็กๆที่ได้พักผ่อน ทำกิจกรรมกับครอบครัวหรือคนรัก และการแต่งบ้านให้น่าอยู่ก็เป็นสิ่งนึงที่ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกสบาย เอื้อต่อการใช้ชีวิต อาจเป็นที่ที่เติมพลังที่ดีและพร้อมใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกวัน

เรามีเคล็ดลับดีๆในการแต่งบ้านให้น่าอยู่ ไปดูกันเลย

1. อากาศถ่ายเท สะอาดไร้ฝุ่น

อากาศภายในบ้านเป็นสิ่งที่หลายคนอาจละเลย แท้จริงแล้วเป็นสิ่งที่สำคัญต่อร่างกายมาก หากอากาศไม่ถ่ายเทอาจเกิดความร้อนและความชื้นมากเกินไป เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดฝุ่นและเชื้อราตามผนังกำแพง เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เสี่ยงต่อการเกิดโรคภูมิแพ้หรือหอบหืด แนะนำให้ระบายอากาศให้ปลอดโปร่ง หากบ้านใดที่ไม่สามารถระบายอากาศได้เพียงพอ อาจต้องใช้เครื่องฟอกอากาศเป็นตัวช่วย  แอร์แคเรียร์ XInverter Plus มีระบบ X-IONIZER ที่ช่วยฟอกอากาศ กำจัดฝุ่นอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้บ้านของคุณมีอากาศที่สะอาดสดชื่น

2. กลิ่นหอมชวนผ่อนคลาย

การสร้างกลิ่นหอมในบ้านเป็นวิธีที่ง่ายที่ช่วยผ่อนคลายและบรรเทาความเครียดเมื่อเหนื่อยล้า หากบ้านมีกลิ่นไม่พึงประสงค์หรือเหม็นอับ ทำให้เกิดการสะสมของเชื้อโรคและเมื่อสูดดมนานๆอาจส่งผลเสียต่อร่างกายได้

วิธีที่ทำให้บ้านของคุณหอมไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์สามารถทำได้หลากหลายวิธี มีดังนี้

1.เครื่องหอมปรับอากาศ เป็นสิ่งที่ช่วยให้บ้านคุณหอมสดชื่นได้อย่างดี

2.หมั่นทำความสะอาดบ้านอยู่เสมอ เช่น โซฟา พรม เครื่องนอน เสื้อผ้า เป็นต้น

3.ทำความสะอาดแอร์ ควรทำความสะอาดแผ่นกรองสม่ำเสมอ เนื่องจากเป็นแหล่งสะสมฝุ่นและแบคทีเรีย แอร์แคเรียร์ก็มีระบบ SELF CLEANING ที่ช่วยทำความสะอาดไล่ความชื้นหลังการใช้งานอัตโนมัติ มอบอากาศสะอาด ไร้กลิ่นอับให้บ้านของคุณอย่างสดชื่น

3. โทนสีที่สบายตา

การเลือกสีของตัวบ้านและเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งให้โทนสีเข้ากันอย่างมีสไตล์จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายสบายตา ช่วยฮีลใจในวันที่ต้องการพักผ่อนได้ ดังนั้นสีของบ้านมีส่วนที่ทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ตัวช่วยที่จะเติมบ้านของคุณให้เข้าโทนสีไม่มีเอาท์ ด้วยแอร์แคเรียร์ XInverter Plus ที่มีให้คุณเลือกได้ตามสไตล์ของคุณถึง 5 สี เปลี่ยนบ้านให้เข้าโทนสบายตามากยิ่งขึ้น

4. พื้นที่สีเขียวสร้างความร่มรื่น

การปลูกต้นไม้ในบ้านเพียงมุมเล็กๆก็ทำให้ดูสบายตา อบอุ่น เหมือนได้อยู่ใกล้ธรรมชาติ ช่วยผ่อนคลายสร้างมุมพักผ่อนให้บ้านน่าอยู่ด้วยการปลูกต้นไม้ต้นเล็กๆไว้มุมห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องครัวหรือสวนหย่อมเล็กๆหน้าบ้านก็ช่วยให้บ้านดูสบายตา แอร์แคเรียร์ XInverter Plus สี Freshy Green ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยเพิ่มความร่มรื่น ให้บ้านคุณอบอุ่น น่าอยู่มากยิ่งขึ้น

5. สะดวกสบายด้วยสมาร์ทดีไซน์

ในปัจจุบันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันเราอย่างมาก ซึ่งการเลือกใช้เครื่องใช้ไฟฟ้านวัตกรรม Smart Home ที่สามารถสั่งการควบคุมอุปกรณ์ต่างๆในบ้านผ่านแอปพลิเคชันนอกจากจะสะดวกสบายแล้วยังเพิ่มความปลอดภัยให้อีกด้วย แน่นอนว่าแอร์แคเรียร์ XInverter Plus ก็มีระบบ Control with Technologies ที่สามารถสั่งการผ่านแอปพลิเคชัน และยังมีระบบ Voice Cammand สั่งงานด้วยเสียงได้จากทุกที่ ทุกเวลา เปลี่ยนบ้านคุณให้น่าอยู่ สะดวกสบายง่ายต่อการใช้งาน

บทความที่เกี่ยวข้อง
CONTROL WITH TECHNOLOGIES ฟีเจอร์สุดล้ำ ใช้งานแอร์แบบไม่ต้องพึ่งรีโมท

CONTROL WITH TECHNOLOGIES ฟีเจอร์สุดล้ำ ใช้งานแอร์แบบไม่ต้องพึ่งรีโมท

Highlight ในยุคปัจจุบันนี้เทคโนโลยีมีความก้าวหน้าขึ้นเป็นอย่างมาก จนสามารถเรียกได้ว่าเราอยู่ในโลกยุคดิจิตอลกันแบบเต็มตัว แคเรียร์เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่

อ่านต่อ
SELF CLEANING สะอาดกว่าที่เคยด้วยแอร์บ้านทำความสะอาดเองอัตโนมัติ เบาแรง ประหยัดเวลา

SELF CLEANING สะอาดกว่าที่เคยด้วยแอร์บ้านทำความสะอาดเองอัตโนมัติ เบาแรง ประหยัดเวลา

Highlight ปัญหาเรื่องกลิ่นอับจากแอร์เป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจที่เรามักพบได้บ่อย ๆ ใครที่เคยเจอปัญหานี้คงเข้าใจดี บางครั้งอาจจะเป็นกลิ่นอับชื้น บางครั้งก็เป็นกลิ่นเหม็นเปรี้ยว

อ่านต่อ
Carrier Warranty การันตีคุณภาพแอร์บ้านที่มาพร้อมความคุ้มค่ากับการรับประกันสูงสุด

Carrier Warranty การันตีคุณภาพแอร์บ้านที่มาพร้อมความคุ้มค่ากับการรับประกันสูงสุด

Highlight Carrier Warranty การรับประกันสินค้าที่ยาวนาน ต้องยอมรับเลยว่าสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้ว การรับประกันเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราสมควรศึกษา

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier