เทียบฟีเจอร์แอร์แคเรียร์ 2022 รุ่นไหนตอบโจทย์สไตล์คุณที่สุด!

เข้าสู่ปี 2022 ที่นวัตกรรมในโลกยังคงพัฒนาไม่หยุดยั้ง เช่นเดียวกับแคเรียร์ที่ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุขให้กับผู้ใช้มาตลอด และในปีนี้แคเรียร์ก็มีเครื่องปรับอากาศหลากหลายแบบที่พร้อมตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างลงตัว

แต่หากใครยังไม่มั่นว่าจะเลือกซื้อแอร์แคเรียร์รุ่นไหนดี วันนี้เราเอาแอร์รุ่นล่าสุดของแคเรียร์มาเทียบฟีเจอร์ให้ดูกันเลยว่าแอร์รุ่นไหนจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด !

ฟีเจอร์จัดเต็มแบบนี้ เพราะแอร์แคเรียร์ทุกรุ่นถูกออกแบบมาอย่างใส่ใจให้มีรายละเอียดและคุณสมบัติรอบด้าน เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตคุณ ด้วย Features of Happiness ทั้ง 5 ด้านดังนี้

Energy Saving ความประหยัดไฟ

แอร์แคเรียร์ได้รับการรับรองจากกระทรวงพลังงาน (กฟผ.) ว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดพลังงาน ด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 สูงสุด 3 ดาวซึ่งเป็นค่าประหยัดพลังงานที่สูงที่สุดสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าในปัจจุบัน (เฉพาะสินค้ารุ่น Color Smart , XInverter Plus)

Cleanness & Purity ความสะอาด

อากาศสะอาดเป็นสิ่งที่แคเรียร์ให้ความสำคัญอยู่เสมอ เพราะอากาศที่สะอาดไร้ฝุ่นละอองและแบคทีเรียก็จะทำให้สุขภาพของทุกคนแข็งแรงตามไปด้วย แคเรียร์จึงมีฟีเจอร์ด้านความสะอาดอย่าง X-IONIZER ที่ช่วยดักจับฝุ่นและไวรัสในอากาศ รวมถึง PM 2.5 FILTER แผ่นฟอกอากาศชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติช่วยกรองฝุ่น กรองกลิ่น และกำจัดเชื้อโรคในอากาศ เพื่อเพิ่มอากาศให้กับห้องของคุณอีกด้วย

Comfort ความสะดวกสบาย

ความสะดวกสบายคืออีกสิ่งหนึ่งที่แคเรียร์ยึดถือมาตลอดเพื่ออำนวยความสะดวกให้ชีวิตของคุณง่ายและสบายที่สุด ด้วยหลากหลายเทคโนโลยีไม่ว่าจะเป็น ฟีเจอร์ Gentle Touch ระบบส่งลมเย็นแรงอย่างอ่อนโยน ที่ช่วยให้ลมแอร์กระจายทั่วทั้งห้องและไม่สัมผัสกับผิวของคุณโดยตรง ลดปัญหาผิวแห้ง ตาแห้ง และแสบจมูกจากลมแอร์ (เฉพาะสินค้ารุ่น Color Smart , XInverter Plus)

รวมถึงฟีเจอร์ Control with Technologies ในแอร์แคเรียร์ Color Smart และ XInverter Plus ที่ทำให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิและการเปิด-ปิดแอร์ได้ผ่าน Smart Home Device และสั่งงานทางไกลผ่านแอปพลิเคชัน Carrier In The Air นอกจากนี้เรายังสามารถเช็คค่าไฟรวมถึงตรวจสอบความปกติของแอร์แคร์เรียนได้ผ่านแอปพลิเคชันเดียวกันนี้ด้วย

Safety & Durability ความทนทาน

ความทนทานป็นสิ่งที่หลายๆ คนมองหาเป็นอันดับแรกก่อนตัดสินใจซื้อแอร์ เพราะความทนทานจะทำให้เราไม่ต้องปวดหัว และวุ่นวายกับการซ้อมบำรุงบ่อยๆ และยังทำให้แอร์มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นอีกด้วย ซึ่งในส่วนนี้แอร์แคเรียร์ก็เพิ่มความทนทานโดยใช้วัสดุคอยล์ทองแดงที่ทนต่อความร้อนและการกัดกร่อนจากสภาวะอากาศได้ดี ทำให้แอร์มีความทนทาน ซ้อมบำรุงง่าย และใช้งานได้ยาวนานอีกด้วย

Warranty การรับประกัน

นอกจากคุณสมบัติในด้านต่างๆ แล้ว แคเรียร์ก็เพิ่มความมั่นใจให้คุณด้วยการรับประกันที่ยาวนาน ครอบคลุมการรับคอมเพรสเซอร์สูงสุด 10 ปี* และรับประกันอะไหล่นานสูงสุด 5 ปี นอกจากนี้แคเรียร์ยังฟรีค่าแรงเปลี่ยนแผงวงจรอินเวอร์เตอร์ (PCB) และแผงรังผึ้งคอยล์เย็นนาน 3 ปี* อีกด้วย (เฉพาะสินค้ารุ่น Color Smart , XInverter Plus)

ฟีเจอร์หลากหลายและคุณสมบัติเพียบพร้อมขนาดนี้ เรารับรองว่าแอร์แคเรียร์จะเป็นเครื่องปรับอากาศที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อเป็นแอร์ที่ดีที่สุดของคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง
6 วิธีรับมือปัญหากลิ่นเหม็นในบ้าน ง่ายนิดเดียว

6 วิธีรับมือปัญหากลิ่นเหม็นในบ้าน ง่ายนิดเดียว

เรียกได้ว่าเรื่องของกลิ่นภายในบ้านเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่กวนใจของใครหลายคน จนเซ็งไปตาม ๆ กัน เพราะทำยังไงก็ไม่หอมซักที ยิ่งกลับบ้านมาเหนื่อย

อ่านต่อ
1 บ้านสไลต์ลอฟท์เป็นแบบไหน แต่งยังไงให้เท่กว่าใครเขา

บ้านสไลต์ลอฟท์ (Loft) เป็นแบบไหน แต่งยังไงให้เท่กว่าใครเขา?

อีกหนึ่งสไตล์บ้านในฝันของใครหลาย ๆ คน คงหนีไม่พ้นบ้านสไตล์ลอฟท์ (Loft) หรือบ้านที่มีกลิ่นอายของความวินเทจผสมความมินิมอลแบบเท่

อ่านต่อ
การล้างแอร์บ้านเรื่องสำคัญที่ต้องรู้

การล้างแอร์บ้านเรื่องสำคัญที่ต้องรู้

การล้างแอร์เป็นสิ่งที่ทุกบ้านจำเป็นต้องทำ นอกจากจะเพื่อให้แอร์สะอาด ไม่มีสิ่งอุดตันแล้ว ยังทำให้แอร์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยาวนานขึ้นอีกด้วย แต่คำถามก็คือ ต้องล้างแอร์แบบไหนถึงจะดีล่ะ

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier