“แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์” ฉลองปีที่ 5 แคมเปญ ‘ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ’

“แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์" ฉลองปีที่ 5 แคมเปญ ‘ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ’

จบไปแล้วสำหรับกิจกรรมฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่ ของแคมเปญ ‘ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ ซีซั่น 5’ แจกใหญ่ 5 รางวัล ! กับกิจกรรม “แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์” ที่ให้ทุกท่านมาร่วมแชร์ความสุขกับแคเรียร์กับหัวข้อ “ถ้าไม่ต้องจ่ายค่าไฟ 1 ปี จะเอาเงินไปทำอะไร ?” คำตอบไหนโดนใจรับเงินรางวัลจากแคเรียร์ที่ช่วยให้คุณเซฟค่าไฟขึ้นไปอีก ซึ่งมีคนเข้ามาร่วมเล่นกิจกรรมกันมากมาย วันนี้แคเรียร์เอาความสุขจากผู้ใช้จริงบางส่วนมาแชร์ให้ดู ไปดูกันเลย

แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์ “ถ้าไม่ต้องจ่ายค่าไฟ 1 ปี จะเอาเงินไปทำอะไร ?”

แคเรียร์ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทั้ง 5 ท่าน ที่ได้รับรางวัลจากแคเรียร์เป็นเงินรางวัลมูลค่า 6,000 บาท ช่วยเซฟค่าไฟของคุณเพิ่มขึ้นอีก กับกิจกรรม “แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์ ในหัวข้อ “ถ้าไม่ต้องจ่ายค่าไฟ 1 ปี จะเอาเงินไปทำอะไร ?” แคเรียร์หวังว่ารางวัลของเราจะช่วยเติมความสุขให้กับทุกคนนะคะ

รวมภาพความสุขที่เข้ามาแชร์กับแคเรียร์

ที่มา : Facebook Page 

ขอขอบคุณทุกท่านที่ความสนใจร่วมกิจกรรมเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่ กับกิจกรรม แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์ แคมเปญหน้าแคเรียร์จะจัดกิจกรรมอะไรให้ร่วมสนุกกันอีก

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : Carrier Thailand เพื่อจะได้ไม่พลาดข่าวสาร และกิจกรรมดีๆ นะคะ

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์บริการอะไหล่ แอร์แคเรียร์

พื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล บริษัท แอร์มาร์ท ซัพพลาย จำกัดเลขที่ 6/27 หมู่ 2  ถนนจตุโชติ  แขวงออเงิน  เขตสายไหม กทม.  10220    โทร. 086-335-8939https://goo.gl/maps/ZKNJYheXeoCzCAAU9 บริษัท ณริษาแอร์

อ่านต่อ
สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่กับคอลเลคชั่นพิเศษ ‘Disney Collection’

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว

แคเรียร์ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ พร้อมเนรมิตทุกความสุขในบ้านคุณ เปิดตัวแบรนด์พันธมิตร เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย พร้อมเครื่องปรับอากาศ ‘Disney Collection’ ตลอดระยะเวลากว่า 120 ปีที่ผ่านมาแคเรียร์ในฐานะผู้เชียวชาญด้านเครื่องปรับอากาศ เราได้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมแห่งเครื่องปรับอากาศเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน รวมไปถึงการดีไซน์ที่ทันสมัยเข้ากับการตกแต่งบ้านเพื่อให้เครื่องปรับอากาศแคเรียร์มีความโดดเด่นเป็นมากกว่าเครื่องปรับอากาศแต่เป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งในบ้าน เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้งาน

อ่านต่อ
เซฟค่าไฟ

ตอกย้ำความมุ่งมั่นเพื่อทุกคน แคเรียร์ชวนคนไทยมา ‘เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แคเรียร์’

ตอกย้ำความมุ่งมั่นเพื่อทุกคน แคเรียร์ชวนคนไทยมา ‘เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แคเรียร์’ ในสภาวะเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงไปหลังสถานการณ์โควิด-19 อีกทั้งการปรับอัตราค่าไฟที่เพิ่มขึ้น ส่งผลต่อค่าครองชีพของผู้บริโภค แคเรียร์ในฐานะผู้เชียวชาญด้านเครื่องปรับอากาศ และผู้นำด้านนวัตกรรมประหยัดพลังงานของเครื่องปรับอากาศ ที่ส่งมอบความเย็นพร้อมอากาศบริสุทธิ์มาตลอดระยะเวลากว่า 120 ปี เราจึงมุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศที่มีนวัตกรรมสุดล้ำเพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานของผู้บริโภคที่หลากหลาย ในราคาที่คุ้มค่า มีคุณภาพ ทนทาน

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier